#คณะสังคมศาสตร์ ประชุมคณะกรรมการจัดตารางสอน ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๖
———————————————————————-
วันจันทร์ที่ ๑๕ เดือนพฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการจัดตารางสอน ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อพิจารณาเรื่องการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภาคการศึกษาที่ ๑ และการจัดห้องเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด รก.หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ และ ผศ.ดร.ผดุง วรรณทอง หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศาลารับรอง ดร.ณัฏฐ์ณัชชา ไชยประเสริฐ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพ/ข่าว : เรวดี จรรยา