ข่าว/ประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมอบถุงยังชีพถวายพระภิกษุสามเณร และประชาชนทั่วไป ตามพระดำริของสมเด็จพระสังฆราช

วันพุธที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ บริเวณหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
***********
​ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดตั้งศูนย์ (โรงทาน) ช่วยเหลือพระภิกษุสามเณร และประชาชนทั่วไป ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ (COVID-19) ตามพระดำริของสมเด็จพระสังฆราชนั้น
​วันที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี, พระเทพปวรเมธี รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ประธานศูนย์ควบคุมและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ (COVID-19) มหาวิทาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต ของมหาวิทยาลัย ได้ทำพิธีมอบเครื่องอุปโภค บริโภค (ถุงยังชีพ) และมอบวัตถุดิบเครื่องปรุงอาหารเข้าโรงครัว เพื่อจะนำไปถวายพระภิกษุสามเณร และมอบให้ประชาชน ตามภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ

ดาวน์โหลดใบสมัคร

ใส่ความเห็น