ปรึกษาหารือแนวทาง MOU กับ มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ สปป.ลาว

วันที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด รักษาการหัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ และคณาจารย์ บุคคลากร คณะสังคมศาสตร์ มจร ร่วมกับ บุคคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ แขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว ได้ร่วมประชุมปรึกษาหารือเพื่อหาแนวทางดำเนินการบันทึกข้อตกลงร่วมกันทางวิชาการ