ประชุมผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์​ ครั้งที่​ 4/2556

วันพุธที่ ๑๒ เดือนกรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานประชุมผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๔/๒๕๖๖ เพื่อพิจารณาเรื่องการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภาคการศึกษาที่ ๑ การเตรียมความพร้อมจัดตั้งศูนย์วิจัยคณะสังคมศาสตร์ และการดำเนินงานโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ โครงการเตรียมความพร้อมและสามีจิกรรมไหว้ครู โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศาลารับรอง ดร.ณัฏฐ์ณัชชา ไชยประเสริฐ อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา