ประชุมบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 5/2566

คณาจารย์หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมประชุมบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มจร ครั้งที่ 5/2566 เมื่อวันศุกร์ที่ 21 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานประชุมบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เพื่อพิจารณาเรื่อง การจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา 2566 ภาคการศึกษาที่ 1 การเตรียมความพร้อมจัดตั้งศูนย์วิจัยคณะสังคมศาสตร์ การดำเนินงานโครงการตั้งทุนการศึกษา “หลวงพ่อ/พ่อ-แม่ อุปถัมภ์” การดำเนินงานโครงการปฐมนิเทศ โครงการเตรียมความพร้อมและสามีจิกรรมไหว้ครู และการกรอก CHE QA Online ระดับหลักสูตร คณะสังคมศาสตร์ โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพ : พระมหาปฏิภาณ สุปฏิภาณเมธี
ข่าว : เรวดี จรรยา