พระปลัดวีรศักดิ์ ธีรงฺกุโร, ดร.

วุฒิการศึกษา: พุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (2552)

เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (2554)

คำสั่งบรรจุ: คำสั่งที่ 184/2556 การบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย

คำสั่งแต่งตำแหน่งทางวิชาการ: คำสั่งที่ 794/2561 แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์

ผลงานทางวิชาการ: