ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยาและภาควิชาเศรษฐศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัด “กิจกรรม หิ้วปิ่นโต ทานอาหารปีใหม่ จับของขวัญ แบ่งปันน้องพี่ วิถีสองภาควิชา” โดยเป็น กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้อง ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๗
วันจันทร์ที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๗

ใส่ความเห็น