พิธีมอบคำสั่งแต่งตั้งหัวหน้าภาควิชา

วันศุกร์ที่ ๑๒ เดือนมกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบคำสั่งแต่งตั้งหัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ให้แก่ “ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด” โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีและร่วมแสดงความยินดี ณ สำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา