คณาจารย์ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ร่วมฟังสวดอภิธรรมศพ ผศ.ชวัชชัย ไชยสา

วันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 18.00 น. คณจารย์ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ได้ร่วมฟังสวดอภิธรรมศพ ของ ผศ.ชวัชชัย ไชยสา อดีตอาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ และอาจารย์ประจำหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ ได้เข้าร่วมฟังสวดอภิธรรมจนเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์ ทั้งนี้ ทางภาควิชาฯ ขอแสดงความเสียใจกับญาติของท่านอาจารย์ ผศ.ชวัชชัย ไชยสา มา ณ ที่นี้ด้วย อนึ่ง วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 16.00 น. จะมีพิธีพระราชทานเพลิง ณ เมรุ วัดด่านสำโรง ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ