ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมพรหมวชิรญาณ​ กทม.

วันนี้ 19 มกราคม พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เดช ชูจันอัด หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ เป็นตัวแทนลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนพระปริยัติธรรมพรหมวชิรญาณ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้การตอนรับจาก พระใบฎีกากฤษดา วุฑฺฒิยสญาโณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พระมหาประสิทธิ์ เตชปญฺโญ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน และคณะครูทุกท่านเป็นอย่างดี