สัมมนา “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับการพัฒนาสังคมไทย”

วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ ในรายวิชา “เศรษฐศาสตร์แนวพุทธ” โดยมี พระปลัดวีศักดิ์ ธีรงฺกุโร,ดร. อาจารย์ประจำรายวิชา ได้เรียนเชิญอาจารย์พิเศษที่มีความเชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจพอเพียง “ดร.พงศ์วณัฐ คงทรัพย์”  กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีที ลอว์ แอนด์ เทรนนิ่ง จำกัด บรรยายพิเศษเรื่อง “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับการพัฒนาสังคมไทย” ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom Meeting