คณณาจารย์ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ (EdPEx)

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ (EdPEx) ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ เพื่อพิจารณาเรื่องการเตรียมความพร้อมการดำเนินงานการใช้เกณฑ์คุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา