ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ สปป.ลาว

ระหว่างวันที่ 26-29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด มอบหมายให้ พระคมสัน ฐิตเมธโส, ผศ. และ พระปลัดวีรศักดิ์ ธีรงฺกุโร,ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต เดินทางไปประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ แนะนำ เชิญชวน และถ่ายทอดประสบการณ์แนวทางการเดินทางมาศึกษาต่อในประเทศไทย จากรุ่นพี่ที่เคยจบการศึกษาจากโรงเรียนใน สปป.ลาว ให้กับพระสงฆ์และสามเณรที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับ ม. 7 ได้รับทราบข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งการเดินทางไปประชาสัมพันธ์หลักสูตรในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย 3 โรงเรียน ได้แก่
1. โรงเรียนมัธยมปลายสงฆ์วัดภูควาย แขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว
2. โรงเรียนมัธยมสงฆ์ วัดผาโอ แขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว
3. โรงเรียนมัธยมสงฆ์ วัดโสกป่าหลวง นครหลวงเวียงจันทร์ สปป.ลาว