พิธีมอบทุนการศึกษาแก่นิสิต

วันที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. คณาจารย์ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาแก่นิสิตของมหาวิทยาและ นิสิตคณะสังคมศาสตร์ ระดับปริญญาตรี – โท – เอก ในโอกาสเข้ารับถวายและรับมอบทุนการศึกษา “พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ, ดร.” วัดประธาตุเขี้ยวแก้ว ประเทศสิงคโปร์. ประจำปีพุทธศักราช 2567 ณ​ อาคารหอประชุม มวก. ภายในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา