ระหว่างวันที่ 11-19 มีนาคม พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนกลาง) ได้กำหนดสอบปลายภาค ปีการศึกษา 2566 ภาคการศึกษาที่ 2 ซึ่งนิสิตหลักสูตรเศรษฐศาตรบัณฑิต ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มจร ได้จัดการสอบตามตารางที่มหาวิทยาลัยกำหนด โดยการสอบปลายภาคเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

rhdr

ptr