ฝึกอบรมพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง มจร

ระหว่างวันที่ 24-27 เมษายน พ.ศ. 2567 คณาจารย์ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ประกอบไปด้วย ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น ได้เข้าร่วมฝึกอบรมพัฒนาผู้บริหารระดับกลาง ภายในโครงการมีการบรรยาย เรื่อง “ธรรมาภิบาลการบริหารอุดมศึกษา” โดย พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร และการบรรยาย เรื่อง “การบริหารงานแบบบูรณาการ” โดย นายสุรพล เพชรวรา อุปนายกสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านแผนและยุทธศาสตร์ มจร รับฟังการบรรยาย เรื่อง “การบริหารองค์กรในยุคดิจิทัลตามหลักกฎหมายและธรรมาภิบาล” โดย ดร.จิรานุวัฒน์ ธัญญะเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกฎหมาย ธนาคารแห่งประเทศไทย และการบรรยาย เรื่อง “การบริหารงบประมาณของไทย” โดย นายภัทรพงศ์ พุ่มผลึก ผู้อำนวยการกองจัดทำงบประมาณด้านสังคม และนางกรรชรัชฎ์ โอทกานนท์ ผู้อำนวยการส่วนจัดทำงบประมาณ กระทรวงอุดมศึกษา 4 ทั้งนี้มีผู้บริหารระดับกลางของมหาวิทยาลัย จำนวน 253 รูป/คน เข้ารับการอบรม ณ อาคาร มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : MCU-TV Channel