นิสิตลงพื้นที่ขับเคลื่อนโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

9 พฤษภาคม พ.ศ.2566
🌳 ลงพื้นที่ชุมชน เพื่อถ่ายทำ VTR เสนองาน #ธนาคารออมสิน โดยทีมงาน “ส.กินเกลี้ยง” #นิสิตหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ #มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งได้รับความร่วมมือให้ข้อมูลและต้อนรับอย่างดียิ่ง จาก คุณโยม ศิริพร อินชูรัญ ประธานกลุ่มวิสาหกิจชุมชนสตรีศรีบางปะหัน
🌳 การลงพื้นที่ในครั้งนี้ได้ความร่วมมือจาก นายสิทธิเดช เดชคง ผู้ช่วยผู้อำนวยการภาค ธนาคารออมสินภาค 14 และทีมงาน