rpt
ptr

วันที่ ๒๕ พฤษภาคม​ ๒๕๖๖ รศ.ดร.ภัทร​พล​ ใจเย็น​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ หัวหน้า​ภาควิชา​สังคม​วิทยาฯ​ หัวหน้า​ภาควิชา​เศรษฐศาสตร์​ พร้อมด้วย​คณาจารย์​ ปรึกษา​หารือ​เรื่องการรับสมัคร​นิสิต​ การตรวจ​ประเมิน​คุณภาพ​การศึกษา​ภายใน​ ระดับ​หลักสูตร​ และการปรับปรุง​ภูมิ​ทัศน์​ห้องภาค​วิชา​ ณ​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​