อาจารย์ประจำภาควิชาเศรษฐศาสตร์เข้าร่วมประชุม​คณะกรรมการ​พัฒนา​รูปแบบ​การประชุม​และ​กลั่นกรอง​ข้อมูล​คณะกรรมการ​ประจำ​คณะ
—————————————————————-
วันที่​ ๑๓ พฤษภาคม​ ๒๕๖๖ พระ​อุดม​สิทธิ​นายก, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ เป็น​ประธาน​ประชุม​คณะกรรมการ​พัฒนา​รูปแบบ​การประชุม​และ​กลั่นกรอง​ข้อมูล​คณะกรรมการ​ประจำ​คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ โดยมีคณะกรรมการ​เข้าร่วม​ประชุม​โดย​พร้อม​เพรียง​กัน​ ผ่าน​ระบบ​ห้องประชุม​ออนไลน์